હાય. કૉલ કરવા, વાંચવા અને ખૂબ જ પ્રકારની ટિપ્પણી કરવા બદલ ખૂબ ખૂબ આભાર. આવા અદ્ભુત અવતરણ જે ખરેખર પડઘો પાડે છે. તમારો દિવસ રસપ્રદ રહે.
Hāya. Kŏla karavā, vān̄cavā anē khūba ja prakāranī ṭippaṇī karavā badala khūba khūba ābhāra. Āvā adbhuta avataraṇa jē kharēkhara paḍaghō pāḍē chē. Tamārō divasa rasaprada rahē.
Reblogged this on The Reluctant Poet.
LikeLiked by 1 person
So true. Thanks for the share. Stay Smiling.
LikeLiked by 1 person
बहुत ही अच्छा है
LikeLiked by 1 person
હાય. કૉલ કરવા, વાંચવા અને ખૂબ જ પ્રકારની ટિપ્પણી કરવા બદલ ખૂબ ખૂબ આભાર. આવા અદ્ભુત અવતરણ જે ખરેખર પડઘો પાડે છે. તમારો દિવસ રસપ્રદ રહે.
Hāya. Kŏla karavā, vān̄cavā anē khūba ja prakāranī ṭippaṇī karavā badala khūba khūba ābhāra. Āvā adbhuta avataraṇa jē kharēkhara paḍaghō pāḍē chē. Tamārō divasa rasaprada rahē.
LikeLike